หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล บ้านโคก ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
     
 
 

 


 
โครงการฝึกอบรมป้องกันไฟป่าและสร้างฝายชะลอน้ำตำบลบ้านโคก ประจำปี 2565  
 

วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 9.00 น. องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านโคก ได้จัดโครงการฝึกอบรมป้องกันไฟป่าและสร้างฝายชะลอน้ำตำบลบ้านโคก ประจำปี 2565 ณ บ้านน้ำเลา หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านโคก โดยมี ว่าที่ร้อยโท ณฐพงศ์ พรพฤฒิพันธุ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านโคก ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม และ นายภัคพงษ์ ปลาเงิน รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านโคก  กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จาก นายยางยุทธ คำดิ่ง หัวหน้าหน่วยป้องกันและรักษาป่า พช8 (น้ำเดื่อ-บ้านโคก) และคณะทีมงานของศูนย์ป่าไม้เพชรบูรณ์เป็นวิทยากรบรรยาย โดยการจัดฝึกอบรมให้ความรู้ในการป้องกันไฟป่าและสร้างฝายชะลอน้ำพร้อมปฏิบัติจริง แก่ผู้นำชุมชนตำบลบ้านโคก สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านโคก และสามาชิกราษฎรอาสาสมัครพิทักษ์ป่า (รสทป.สมทบ.) ตำบลบ้านโคก

 

ข่าว ณ. วันที่ 20 ก.ค. 2565 เวลา 13.14 น. โดย คุณ จุฑามาศ รุ่งมี

ผู้เข้าชม 9 ท่าน

 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 095-642-8184
 
 
 
 
 
 
 
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10